เอสเตลล่า คลินิก ทองหล่อ | ศูนย์เลเซอร์ และ ออกแบบรูปร่างใบหน้า

เปิดบริการทุกวัน : 11:00-20:00
  โทร : 02-1500-525 | Hotline : 064-585-4840 ถึง 2

ผลิตภัณฑ์และบริการ

Active Whitening Course (คอร์สบำรุงผิวหน้าขาวใส และฟื้นฟูสภาพผิว) 

ปรนนิบัติ บำรุงผิวหน้า ฟื้นฟูสภาพผิวหน้าที่มีปัญหาหมองคล้ำ อ่อนล้า ขาดการบำรุง ผิวแพ้ง่าย บำรุงให้เรียบเนียนเปล่งปลั่ง กระจ่างใสขาว อย่างเป็นธรรมชาติ เติมความสดชื่น เผยผิวใหม่ให้มีสุขภาพดีขึ้น อ่อนเยาว์อยู่เสมอ 

ทรีทเมนต์ 11 ขั้นตอน แบบฉบับเฉพาะ By Estella Clinic

เครื่องพ่นไอน้ำ โอโซน เป็นการใช้ความร้อนจากไอน้ำในการเปิดรูขุมขน เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ช่วยให้ครีมบำรุงซึมซาบเข้าสู่ผิวชั้นในได้ดีขึ้น ทำให้ผิวหน้ากระชับ สิ่งสกปรกและจุดด่างดำจะค่อย ๆ จางลง ผิวหน้าจึงสดใสมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้ทำความสะอาดผิวหน้า หรือสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจดและลึกที่สุดของผิว

1DM_0853

AHA Treatment เป็นเจลกรดผลไม้ที่ใช้ในการผลัดเซลล์ผิว ช่วยเพิ่มอัตราการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวเก่า เพื่อกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ช่วยให้ผิวหน้าขาวใส รู้สึกได้หลังการทำทันที

Oxygen Jet Peel เป็นการเติมออกซิเจนและน้ำเข้าสู่ผิวพรรณ ด้วยความเร็วสูง ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยละอองน้ำขนาดเล็ก 150-200 ไมครอน จึงรู้สึกเย็นสบาย พร้อมทั้งเติมความชุ่มชื้นทำให้ผิวพรรณอ่อนนุ่ม ลดความหยาบกร้าน น้ำเกลือจะช่วยในการสมานผิว โดยไม่ระคายเคืองหรือทำอันตรายต่อผิวพรรณ ออกซิเจน มีสรรพคุณเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดี จึงช่วยลดริ้วรอย ชะลอภาวะแก่ก่อนวัย แรงดันอ๊อกซิเจน จะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตให้ดีขึ้น มีประโยชน์ต่อระบบน้ำเหลือง เสริมสร้างการแบ่งตัวของเซลล์ผิวหนังใหม่ Oxygen ที่บริสุทธิ์ จะช่วยยับยั้งเชื้อโรคและแบคทีเรียต่างๆ ไม่ให้สามารถเจริญเติบโตบนผิวหนังได้ จึงมีสรรพคุณในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียสิว ทำให้อาการอักเสบของสิวลดลงได้

1DM_1337

โฟโนโฟเรซิส (Phonophoresis) คือการดูแลผิวพรรณโดยใช้เทคนิคการผลักยาผ่านเซลล์ผิวหนังโดยใช้คลื่นเสียง (ultrasonic wave) ความถี่สูง 1 MHz เป็นตัวนำ หรือผลักตัวยาหรือวิตามิน ให้เข้าลึกถึงผิวชั้นล่าง เซลล์ต่าง ๆ มีการดูดซับตัวยาหรือวิตตามินได้ดีขึ้น มากขึ้น และเร็วกว่าการทายาหรือครีมปกติ อีกทั้งยังช่วยส่งเสริมเมตาบอลลึซึมของเซลล์ การไหลเวียนของเลือด และการขับของเสียทางท่อน้ำเหลืองของผิวหนัง กระชับผิว ช่วยรักษาสิว รอยแผลเป็น รอยแตกลายของผิวหนัง ลบรอยคล้ำ จ้ำเลือดและริ้วรอยเหี่ยวย่น

วิตามิน JA : ช่วยเร่งปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดรอย ฝ้า กระ รอยหมองคล้ำ

คอลลาเจน :ให้ความชุ่มชื้น และช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องตื้น

วิตามิน เอ : กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดความมันบนใบหน้า ลดสิว ลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก ลดรอยแผลเป็น ลดสิว กระชับรูขุมขน

วิตามินซี : ช่วยในการปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส กระตุ้นการสร้าง Collagen และ Elastin ใต้ผิว ให้ผิวกระชับ ลดและต่อต้านการเกิดริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมออกฤทธิ์ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีทำให้รอยดำ รอยหมองคล้ำจางลงอย่างชัดเจน

Arbutin : เพื่อผิวขาว แลลดปัญหาการเกิดฝ้า ด้วยการทำงานของ สารธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพสูงในการยังยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยให้ผิวขาวขึ้น พร้อมส่วนผสมของวิตตามินซีที่ช่วยกระตุ่นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวกระชับ เนื้อครีมเข้มข้น เหมาะสำหรับผิวแห้งขผิวธรรมดา

มาส์คหน้า (Face Mask) เป็นตัวช่วยให้ผิวชุ่มชื่นอิ่มเอิบอย่างรวดเร็ว เพราะในมาส์คจะอุดมไปด้วย สารบำรุงต่างๆ รวมถึงสารที่ช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส ลดริ้วรอย ชะลอความเหี่ยวย่นของผิวหน้า และช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน กระตุ้นอนุมูลอิสระพร้อมขับสารพิษที่อยู่ภายใต้ผิวหนังของเราที่โฟมล้างหน้า หรือ cleansing ทั่วไปไม่สามารถชะล้างได้ทั้งหมด ดังนั้นการมาส์คหน้าจึงตอบโจทย์ปัญหาของผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม

Golden Mask : ลดริ้วรอย ล่องลึก ลดรอยดำ และช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน จึงทำให้ผิวขาวกระจ่างใส นุ่ม ชุ่มชื้น เปล่งปลั่งสดใสไม่แห้งกร้าน มีน้ำมีนวล

Whitening Mask : บำรุงผิวหน้าเพื่อความกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า

Collagen Mask : ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินสู่ผิวชั้นใน ฟื้นฟูสภาพผิวที่เสีย ผิวระคายเคืองง่ายให้แข็งแรงดังเดิม ทำให้ผิวขาวใส เปล่งปลั่ง คืนความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณ