เอสเตลล่า คลินิก ทองหล่อ | ศูนย์เลเซอร์ และ ออกแบบรูปร่างใบหน้า

เปิดบริการทุกวัน : 11:00-20:00
  โทร : 02-1500-525 | Hotline : 064-585-4840 ถึง 2

ผลิตภัณฑ์และบริการ

✨ ทางลัด เพื่อผิวใสสุขภาพดี ด้วย ESTELLA VITAMIN DRIPPING สูตรพิเศษเฉพาะที่เอสเตลล่า คลินิก ทองหล่อ ✨
.

💫 IV DRIP 💫 คือวิธีการดูแลสุขภาพแนวใหม่ ถึงแม้ว่าการให้สารอาหารหรือวิตามินทางสายน้ำเกลือ หรือ IV Drip นี้ เป็นวิธีการดูแลสุขภาพวิธีใหม่ ซึ่งกำลังเป็นเทรนด์และกิจกรรมทางสังคมที่กำลังมาแรง และการให้ยาผ่านทาง IV Drip ร่างกายจะสามารถดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว ดูดซึมได้ถึง100 % และสามารถแทรกซึมเข้าสู่ระดับเซลล์ ในขณะที่การรับประทาน

✅ การดูแลสุขภาพผิวในระยะยาวด้วย IV DRIP ถือเป็นทางเลือกใหม่ที่น่าสนใจ แต่เหนืออื่นใดต้องเลือกสถานที่บริการที่ได้มาตรฐาน มีแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ผู้เชี่ยวชาญนะคะ
.

❤ ข้อดี …
วิตามินบำรุงผิวที่เอสเตลล่า คลินิก ให้บริการเป็นสารสกัดจากวิตามินเข้มข้นสูตรพิเศษเฉพาะ ซึ่งสารสกัดเหล่านี้จะช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงและสุขภาพดีอีกครั้ง ซึ่งช่วยให้เห็นผลเร็ว และชัดเจนกว่าการทาครีมบำรุงทั่วไป


✨ Myer’s Cocktail – Anti – Aging

วิตามินบำรุงสูตรพิเศษของเอสเตล่า คลินิก ช่วยบำรุงและฟื้นฟูร่างกาย เปลี่ยนความอ่อนล้า เป็นความสดใส สุขภาพดี กระตุ้นการทำงานของระบบคุ้มกัน ลดอาการโรคภูมิแพ้ หอบหืด ลดอาการปวดเมื่อกล้ามเนื้อ และเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น


✨ Healthy Pink Plus Skin Brightening

วิตามินบำรุงผิวอมชมพู กระจ่างใส สุขภาพดีจากภายใน Swiss Pure Fluma & Vitamin B สูตรเข้มข้น จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เพิ่มพลังความขาวใส และเสริมสร้างสุขภาพผิวที่ดีจนสัมผัสได้


✨ Swiss Collagen White

วิตามินบำรุงผิวขาว กระจ่างใส ขาวเนียนสุขภาพดี ด้วยสารอาหารบำรุงผิว Swiss Pure Fluma สูตรเข้มข้น จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อเสริมสร้างCollagen และช่วยให้ผิวสุขภาพดีจนสัมผัสได้


✨ Multivitamin Energy Charger

วิตามินบำรุงผิวกระจ่างใส ฟื้นฟู และบำรุงร่างกาย ที่เหนื่อยล้าจากการทำงาน ด้วยสารอาหารบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ช่วยบำรุงให้ร่างกายสดชื่น เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน


✨ Brain Fresh Reboosts

วิตามินบำรุงผิว เพิ่มความสดชื่น สมองปลอดโปร่ง ด้วยสารอาหารบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ช่วยบำรุงระบบประสาทและสมองให้กลับมาสดชื่นได้อย่างรวดเร็ว


✨ Collagen White

วิตามินบำรุงผิวขาว กระจ่างใส ขาวเนียนสุขภาพดี  ด้วยสารอาหารบำรุงผิว Pure Fluma สูตรเข้มข้น เพื่อเสริมสร้างCollagen และช่วยให้ผิวสุขภาพดีจนสัมผัสได้